Công ty Tâm Việt

Thực hư công ty Tâm Việt ra sao ?
công ty Tâm Việt có lừa đảo không

26 tháng 10, 2012

Giới thiệu sản xuất Kem mủ trôm thiên nhiên


kem mủ trôm
Vĩnh Hảo vùng “nắng cháy da người” thuộc tỉnh Bình Thuận mọc lên một trang trại 20 ha cùng nhà máy nước giải khát trôm rừng, đem lại lợi ích kinh tế cao.
Ít ai biết rằng, để có được trang trại với hàng chục ngàn cây trôm rừng, anh Trịnh Văn Cư, 35 tuổi, có tới 15 năm miệt mài lên núi cao, nhặt từng hạt cây về ươm. Là người xứ biển, nhưng anh Cư lại chọn con đường khởi nghiệp của một nông dân.
thu hoạch cây mủ trôm
Thuần hóa trôm rừng“Những năm 1990, tui theo người làng lên núi lấy mủ trôm. Sau những chuyến vượt núi lấy mủ trôm rừng vất vả, tui quyết mang cho được cây mủ trôm về làng”, anh Cư tâm sự.
Chắt chiu ươm cây con, năm 1995, anh Cư bắt đầu trồng thử nghiệm trên một ha đất rẫy của gia đình. Năm đầu không có kinh nghiệm, cây chết nhiều khiến hàng xóm mà anh vận động cùng trồng trôm ái ngại.
trồng cây Trôm
Cơ sở của anh Cư đã cho ra đời hai sản phẩm là mủ trôm tươi ngâm uống liền và bột khô có thêm đường hòa nước lạnh. Bước đầu, sản phẩm mủ trôm của doanh nghiệp Liên Hảo, Dương Thảo đã được người tiêu dùng đón nhận để giải nhiệt giữa mùa nắng nóng.Ông chủ trẻ Trịnh Văn Cư, người đầu tiên đưa cây trôm dại về thuần hóa tại vùng sa mạc Vĩnh Hảo đang tiếp tục hoàn thiện nhà máy chế biến nước giải khát từ mủ trôm, chờ ngày đưa sản phẩm nước uống đóng chai, đóng hộp… từ mủ trôm ra thị trường.
Giấy chứng nhận kem mủ trôm
Giấy chứng nhận kem mủ trôm B2
phiếu công bố kem mủ trôm
giấy phép quảng cáo kem mủ trôm

Phản ứng:

1 nhận xét:

 1. Thuốc Giảm Cân Chiết Xuất Từ Thiên Nhiên An Toàn Dành Cho Người Muốn Giảm Cân
  Thuốc Giảm Cân Hiệu Quả Cao Dành Cho Người Béo

  Thuoc giam can hiệu quả!
  Theo các nghiên cứu, việc giảm cân được can thiệp bởi ba tác động chính: điều chỉnh chế độ ăn uống hợp lý, tập thể dục và sử dụng Thuoc giam can. Với cuộc sống hiện đại như ngày nay thì việc điều chỉnh chế độ ăn uống và tập thể dục trở nên khá khó khăn khi phần lớn quỹ thời gian đều dành cho công việc. Vì thế, Thuoc giam can ra đời như một phương pháp để có thể giảm cân theo mong muốn.
  Thuoc giam can hiện rất đa dạng nhưng ở các nước tiên tiến như Mỹ và châu Âu thì giảm cân từ sản phẩm thiên nhiên đang là ưu thế thời thượng vì tính hiệu quả an toàn và không có tác dụng phụ của nó. Thuoc giam can là một quá trình lâu dài nên tính an toàn của những sản phẩm này phải được đòi hỏi rất cao để sau khi ngưng sử dụng sẽ không có sự xáo trộn nào cho cơ thể. Trước đây, có nhiều sản phẩm giảm cân cấp tốc được quảng cáo nhưng không đưa đến hiệu quả thực sự mà còn có tác dụng phụ gây thiệt hại cho người tiêu dùng. Vì thế, sự xuất hiện của sản Thuoc giam can có nguồn gốc từ thiên nhiên giúp cho người tiêu dùng có thêm lựa chọn trong kế hoạch giảm cân của mình.

  Thuoc giam can tham khảo tại: http://nuochoamypham.vn
  Cơ sở I: 677H8 Tân mai - Q. Hoàng Mai - Hà Nội
  Cơ sở II: 34/10 Nguyễn Ngọc Lộc - P15 - Q. 10 - TP. HCM
  Cơ sở III: TC3, Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương, Việt Nam
  VP tại Singapore: 14 Robinson Road, #13-00 Far East Finance Building Singapore Tel: +65 6725 8085
  Since: 07-09-2003

  ĐT: 04.6674.0603
  Hotline: 090.214.2260 or 097.360.1980

  Yahoo:nuoc_hoavn  Nuochoamypham.vn là thành viên thuộc Cty TNHH TM & CN Phú Đạt
  Địa chỉ đăng kí 677H8 Tân Mai - Thịnh Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội
  GPKD: 0105424528 do Sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội cấp.

  Trả lờiXóa